FBTarget là ứng dụng quản lý Facebook Fanpage. Giúp các quản trị page/chủ shop quên đi nỗi lo bị đối thủ cướp khách cũng như tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp hơn với hệ thống tự động xử lý comment trên page.

Chúng tôi xin tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng sản phẩm để quý khách nắm được.

Tự động ẩn comment facebook

Tự động ẩn comment facebook

Q: FBTarget có chạy được trên Mac hay các hệ điều hành khách không?

AFBTarget là ứng dụng web do đó bạn có thể sử dụng ứng dụng tại mọi nơi, trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt. Chỉ cần thiết bị có kết nối internet và trình duyệt web.

 

Q:Khi sử dụng FBTarget, các thông tin khách hàng của tôi có bị lộ không?

A: FBTarget cam kết chỉ lưu các thông tin user đăng nhập hệ thống, hoàn toàn không lưu các thông tin người dùng trên fanpage của quý khách.

 

Q: Các comment trên page của tôi đang được xử lý ẩn, hiện tại bị lỗi không ẩn nữa, vì sao thế?

A: Việc ứng dụng không tiếp tục ẩn các comment trên page của quý khách có 02 nguyên nhân chính:

  1. Tài khoản của quý khách đã hết hạn sủ dụng, quý khách cần gia hạn để tiếp tục.
  2. Quý khách đã đổi mật khẩu tài khoản Facebook của người quản trị page. Sau khi quý khách đổi mật khẩu tài khoản Facebook của người quản trị, tất cả các ủy quyền ứng dụng của Facebook sẽ bị hết hiệu lực, để tiếp tục, quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống FBTarget để ủy quyền lại tại đây , sau đó việc xử lý comment tự động sẽ tiếp tục chạy mà không cần can thiệp gì khác.

 

Q: Khi dùng thử, tôi có được sử dụng toàn bộ tính năng hay không?

A: Bạn được sử dụng toàn bộ tính năng trên hệ thống trong thời gian dùng thử.

 

Q: FBTarget hoạt động như thế nào?

A: Các comment trên Facebook sau khi được tạo ta(người dùng post comment), sẽ được Facebook gửi tới cho hệ thống FBTarget, FBTarget căn cứ vào bộ lọc comment được tạo bởi người quản trị trên hệ thống để xác định comment đó có cần phải xử lý hay không, nếu có sẽ dùng hành động được chọn sẵn(ẩn, xóa, like, trả lời) để xử lý với comment đó.

 

Q: Sao các comment cũ của tôi không được xử lý?

A: Hệ thống tự động xử lý comment facebook của FBTarget hoạt động theo thời gian thực, các comment phát sinh tại thời điểm đó sẽ được xử lý ngay lập tức, các comment trước đó sẽ không được xử lý.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể xử lý các cmt cũ trong phần quản lý timeline

Ở đó bạn có thể chọn page, chọn khoảng thời gian. Ứng dụng sẽ liệt kê các bài viết và toàn bộ comment của bài đó. Bạn có thể chọn nhiều comment 1 lúc và chọn hành động mà bạn muốn.
Q: Tại sao tôi đã tạo rule xong mà hệ thống chưa xử lý các comment?
A: FBTarget sử dụng hệ thống caching để tạo sự ổn định cho hệ thống, các rule khi bạn thêm, sửa, xóa đôi khi sẽ cần từ 1-30 phút để có hiệu lực.